Cùng với udon, soba hay somen, mì ramen là món ăn được xem như “quốc hồn” của Nhật Bản. Phiên bản mì ramen xào hải sản sẽ mang đến hương vị mới lạ, thanh mát từ sợi mì và hải sản nấu cùng. Sợi mì ramen được làm từ bốn nguyên liệu cơ bản như bột mì, nước, […]
Người xưa có câu “nhất dáng nhì da” cho thấy làn da rất quan trọng trong việc thu hút người đối diện. Đối với người có cơ địa dễ lên mụn thì cần phải có một chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống điều độ hợp lý. Ăn uống nuôi dưỡng cơ thể từ […]
Mì rau củ, một xu hướng ẩm thực mới nổi bật, không chỉ là sự kết hợp sáng tạo giữa mì tươi và rau củ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong khi mì chiên thường chứa nhiều dầu mỡ và calo, mì rau củ là lựa chọn ngon miệng và […]
Ramen (ラーメン hoặc 拉麺 (lạp miến) rāmen?, IPA: [ɽaꜜːmeɴ]) là một món mì của Nhật Bản. Món này bao gồm mì làm từ lúa mì của Trung Quốc được phục vụ với thịt hoặc (thỉnh thoảng) nước dùng làm từ cá, thường có hương vị với nước tương hoặc miso, và sử dụng các lớp […]